Y học có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và sinh mạng của con người. Để y học của một quốc gia phát triển là quá trình không ngừng giao lưu trao đổi kiến thức với các quốc gia khác.

Dịch thuật tài liệu ngành y chính là cầu nối liên kết y học toàn cầu. Là công cụ phục vụ nghiên cứu, phát triển y học toàn diện: Tài liệu nghiên cứu, hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc và máy móc công  nghệ,… Dịch thuật ngành y yêu cầu độ chính xác tuyệt đối. Bởi chỉ một sai lầm về ký tự cũng dẫn đến hậu quả khôn lường.

Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật y học đang không ngừng gia tăng. Hiện nay, Asian Trust Translation đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật ngành y. Mỗi tài liệu y – dược được chúng tôi tiếp nhận và dịch thuật đều được kiểm duyệt nghiêm khắc.

Là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp về tài liệu ngành y lâu năm trên thị trường. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng từ các cá nhân, doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viên và tổ chức y tế ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh đội ngũ dịch giả trình độ cao, những chuyên viên tư vấn nhiệt tình hiểu biết rộng. Chúng tôi còn có hàng trăm ngàn cộng tác viên có trình độ và kinh nghiệm chuyên ngành y – dược.

Asian Trust Translation là một trong những địa chỉ dịch thuật tài liệu ngành y chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.