Cùng với mối quan hệ Việt Hàn được thắt chặt. Không chỉ các doanh nghiệp của hai nước hợp tác phát triển. Mà nhu cầu du học, du lịch, làm việc của người dân cũng ngày một gia tăng. Điều này kéo theo nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại nước ta cũng dần trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Nhằm hỗ trợ khách hàng thuận lợi hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ để chinh phục đất nước Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang cung cấp đến đông đảo khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn.

Với đội ngũ nhân sự thông thạo ngôn ngữ và hiểu biết sâu về văn hóa Hàn quốc. Cùng sự hỗ trợ tư vấn của các cộng tác viên người bản địa. Chúng tôi tiếp nhận dịch thuật công chứng hồ sơ du học, hợp đồng, lý lịch nhân thân, … Và chuyển ngữ sang tiếng Hàn một cách chuẩn xác, tốc độ và giá cả phải chăng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết. Để khách hàng có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục công việc. Và đạt được hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất

Hãy liên hệ và nói về yêu cầu của bạn. Mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuẩn xác của Asian Trust Translation.