Là hình ảnh của một doanh nghiệp, sản phẩm hoặc thương hiệu. Nó cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng về ngôn ngữ, sự tôn trọng khách hàng hoặc đối tác đến từ nước ngoài.

Nếu bạn đi du lịch, vào siêu thị mua một sản phẩm để ghi nhớ về chuyến đi hoặc đặc sản của nước đó, bạn thấy ngôn ngữ của quốc gia mình trên hộp hoặc tem nhãn. Cảm giác thật thú vị và hạnh phúc phải không!

Đó là tầm quan trọng của việc dịch thuật chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nếu vào một nhà hàng lớn, nơi toàn thực khách quốc tế, sân bay, khách sạn, doanh nghiệp, trường học có yếu tố nước ngoài mà ngôn ngữ dịch thuật không chỉnh chu, bạn sẽ bật cười và ước gì có thể gặp người chủ hoặc đối tác dịch thuật để góp ý hoặc chuyển một lời khuyên.

Trong các chuyên ngành như dược, công nghệ, thực phẩm… việc dịch thuật chuyên nghiệp đòi hỏi người dịch phải có nền tảng và kiến thức tốt về chuyên ngành để tránh nhầm lẫn thông tin khi chuyển ngữ. Chẳng hạn như tên thuốc, cách dùng, bảo quản… nếu người dịch không có kiến thức về y khoa thì ngôn ngữ sai sẽ dẫn đến sự ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.

Ngày nay có nhiều công cụ dịch thuật tiện ích như các phần mềm trên máy tính, các tiện ích khiến việc dịch thuật dễ dàng hơn nhưng Asian Trust tin rằng, không gì có thể thay thế con người, vì vậy chúng tôi mang đến dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp từ những chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới.

Asian Trust giúp bạn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm rộng khắp toàn cầu.