Đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của ngành giải trí truyền thông. Chúng tôi đã phát triển mở rộng dịch vụ đa phương tiện chuyên nghiệp chất lượng cao.

Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ đa phương tiện cho khách hàng ở trong và ngoài nước. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch, thuyết minh, lồng tiếng và chèn phụ đề cho phim, video,….

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm dịch thuật cùng hiểu biết sâu về lĩnh vực đa phương tiện. Dịch vụ đa phương tiện của chúng tôi có thể dịch thuật đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực.

Với các công cụ, phần mềm hỗ trợ tối tân hiện đại cùng hệ thống làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ đa phương tiện chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội. Đảm bảo dịch và chèn phụ đề chính xác, hoàn hảo đúng yêu cầu của khách hàng. Ngôn ngữ lồng tiếng, thuyết minh cũng được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng hợp với thị hiếu.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ đạt được nhiều thành công với dịch vụ đa phương tiện chuyên nghiệp chất lượng cao, giá cả phải chăng, thời gian hoàn thành nhanh chóng.