Bên cạnh công tác chuẩn bị tài chính hay chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Một công đoạn quan trọng không thể bỏ qua là chuyển ngữ hồ sơ du học, visa. Một số trường trên thế giới yêu cầu phải chuyển ngữ hồ sơ du học, Visa sang tiếng Anh. Nhưng cũng không ít nơi yêu cầu chuyển ngữ sang ngôn ngữ sở tại.

Chính vì thế mà nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học, visa ngày một gia tăng theo nhu cầu du học nước ngoài của học sinh, sinh viên ở trong và ngoài nước.

Là một trong những đơn vị dịch thuật hồ sơ du học, Visa chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Asian Trust Translation đã hỗ trợ hàng trăm ngàn khách hàng bước lên con đường chinh phục kiến thức.

Chúng tôi có những dịch giả với trình độ ngôn ngữ hàng đầu, năng lực chuyên môn cao, hiểu biết sâu về hồ sơ du học. Vì thế không chỉ đơn thuần là dịch thuật. Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn để bạn chuẩn bị hồ sơ du học, visa đầy đủ và nhanh chóng.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học, visa đa ngôn ngữ theo yêu cầu. Đảm bảo chất lượng hoàn hảo, độ chính xác cao, thời gian hoàn thành nhành cùng chi phí cạnh tranh.

Hãy liên hệ với Asian Trust Translation để con đường du học của bạn trở nên thuận lợi hơn. Hãy gọi vào số hotline của chúng tôi.