Một trong những thủ tục bắt buộc phải thực hiện để có thể đi du học, du lịch, làm việc ở nước ngoài chính là làm thị thực – Visa.

Mặc dù dựa trên mục đích xin Visa mà hồ sơ có sự khác biệt nhưng một điểm chung bất biến là tất cả các giấy tờ trong hồ sơ phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của các quốc gia nơi đến. Có thể thấy dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa vô cùng quan trọng.

Với vị thế là đơn vị dịch thuật uy tín chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm hàng đầu thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ Visa nhanh chóng bằng dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa có độ chuẩn xác cao, thời gian hoàn thành nhanh và giá thành cạnh tranh.

Nắm trong tay đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao về ngôn ngữ. Làm việc với nhiều đối tác và hiểu biết sâu về thủ tục làm Visa. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật hoàn hảo. Mà còn hỗ trợ tư vấn thông tin cụ thể về việc làm Visa.

Hiện nay chúng tôi ứng dụng nhiều phần mềm công nghệ cao hỗ trợ dịch thuật. Đảm bảo chất lượng dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa tối ưu. Tốc độ hoàn thành nhanh với chi phí phải chăng,

Liên hệ ngay với Asian Trust Translation. Để nhận tư vấn và báo giá về dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa.